BNK48 เปิดตัวเพลงใหม่สุดน่ารัก โอตะรอชม

โอตะสุดฟิน เพลงใหม่ BNK48 เพราะมาก

การเปิดตัวสิงเกิ้ลใหม่ปัจจุบันในครั้ง ได้ถูกวางการเปิดตัวเอาไว้ในรายการกิ๊กดู๋เป็นที่แรก ซึ่งถึงกับวิกแทบจะแตกกับการคว้าตัวแขกรับเชิญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ BNK48 วงนักร้องหญิงที่มาแรงที่สุดเดี๋ยวนี้ ที่มีผู้ติดตามแฟนคลับเหล่าโอตะ เยอะแยะ ตามให้กำลังใจกันอยู่เป็นประจำ มาออกในรายการ กิ๊กดู๋ การรบเพลงเงาเสียง เพื่อทำภารกิจ ตามหาเงาเสียงของสมาชิกวงตำแหน่งเซ็นเตอร์ของกลุ่ม นั้นก็คือ โมบายล์-พิมรภัส รักษาวัฒนะโชค ในเพลง คุกกี้เสี่ยงทาย หรือ Koisuru Fortune Cookie นั้นเอง โดยช่วงนี้ตัวน้อง โมบายล์ นั้นยังติดภารกิจอยู่ที่ญี่ปุ่น

ก็เลยเป็นจังหวะดีที่เหล่าสมาชิก BNK48 จะกระทำการทดลองความสนิทสนมในกลุ่ม เพื่อตามหาเงาเสียงของคุณให้ควรได้ โดยในรายการโอกาสนี้ ทางโฆษกหลักอย่างคุณ กิ๊ก – เกียรติยศ ธุระก้าวหน้า ยังคงรักษาตัวอยู่ในโรงหมอ ไม่อาจจะมาปฏิบัติภารกิจเป็นผู้ดำเนินรายการได้ชั่วครั้งคราว ก็เลยจำเป็นต้องมอบหน้าที่โฆษกหลักให้กับ นักจัดรายการวิทยุ ต้นหอม-นกตลา เทียนสุกใส ซึ่งจำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนแปลงชื่อรายการเปลี่ยนเป็นชื่อ หอมดู๋ การสู้รบเพลงเงาเสียง แทน แต่ว่านั้นก็มิได้ทำให้รายการ หมดความบันเทิงไปเลยแม้แต่น้อย ซึ่งลักษณะการทำงานของนักจัดรายการวิทยุ ต้นหอม-ปักษาตลา เทียนรุ่งเรือง เองก็ปฏิบัติภารกิจโฆษกได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน โดยนอกเหนือจากการที่จะได้การสนุกสนานและก็ความน่ารักน่าเอ็นดู จากเหล่าผู้หญิงสมาชิกวง BNK48 กันแล้ว ยังมีแขกรับเชิญที่จะมาสร้างความเฮฮาฮาเฮกันข้างในรายการ อย่าง เชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม และก็ รัศมีเดือน ฟ้าเกื้อล้น นักแสดงตลกสุดฮา ที่ตอนนี้มากับชุดองค์ทรงเครื่อง ที่ทอดแบบมาจาก BNK48 แบบเป๊ะๆมาเพิ่มสีสันข้างในรายการ สร้างความคึกคักกันอย่างมาก

นอกนั้นในรายการ ยังมีเซอร์ไพรส์พิเศษจากวง BNK48 ด้วยการแสดง เปิดตัวสิงเกิ้ลเพลงใหม่ปัจจุบันของสกุลที่มีชื่อเพลงว่า “Kimi wa Melody คุณเป็น…เมโลดี้” ที่สุดแสนจะเพราะ มาให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินกันอปิ้งสุดสุด รวมทั้งตามสไตล์ของวาไรตี้ที่ชอบจะต้อง เต็มไปด้วยบรรยากาศที่ความสนุกอีกทั้งการหยอกเย้ากันระหว่างสมาชิกในกลุ่มร่วมกัน และก็ยังมีการกล่าวเชียร์ให้ รุกข์ปราง กัปตันของกลุ่ม ไปโดนแป้งแทนอีกด้วย ซึ่งน่าจะเป็นไฮไลท์ที่บรรดาแฟนๆ ไม้ปราง ต้องการจะมองเห็นกัน

ซึ่งทางรุกข์ปราง ก็ถึงกับสั่นศีรษะ กับหัวเราะอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส แล้วก็กล่าวตอบว่า “ประเดี๋ยวก่อนนะ ไม่ดีมั้งค่ะ” สร้างความขบขันสนุกให้แก่เหล่าสมาชิกในรายการ แล้วก็ โอตะทั้งหลายแหล่เป็นอย่างยิ่ง

รายการกิ๊กดู๋การทำศึกเพลงเงาเสียง พร้อมแขกรับเชิญวง BNK48 มีการเผยแพร่ให้รับดูในวันที่16 ต.ค. เวลา 22.40 น. ผ่านทางช่อง 7HD หลายเลข 35 หรือสามารถรับดูผ่านหนทาง LineTV กิ๊กดู๋ การศึกเพลงเงาเสียง หรือ บน facebook ทางแฟนเพจ kikduu รวมทั้งรับดูย้อนไปได้ผ่านยูทูป

ซึ่งงานนี้จะได้ประสบพบเห็นวัฒนธรรมของบรรดาเหล่าโอตะอีกเหมือนเคยที่ชอบควรจะพลาด กับการคอยตามติดแผดเสียงแรงเชียร์กันอย่างสุดใจให้กับบรรดานักแสดงที่ตัวเองให้ความหลงใหล

 

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติมได้ที่นี่

Author: admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *